Bố mẹ băn khoăn cho bé học thêm tiếng anh dịp hè
Nên cho bé thoải mái vui chơi hay tranh thủ học thêm là câu hỏi khiến không ít phụ huynh đau đầu mỗi khi kỳ nghỉ hè đến.
Suốt cả năm dài học hành vất vả, các con mong đợi từng ngày được thỏa sức vui chơi, khám phá khả năng bản thân trong 3 tháng hè ngắn ngủi. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ xem đây là quãng thời gian tranh thủ cho con mình học thêm để vượt lên bạn bè, học trước nội dung năm sau để đạt thành tích tốt, bởi ở nhà suốt cả mùa hè thì bố mẹ lo lắng các con sẽ lười vận động, cả ngày chúi mũi vào điện thoại, máy tính bảng rồi lãng phí thời gian. Vì vậy, áp lực học hành vẫn đeo bám các con trong cả đợt hè với những lớp học thêm khiến kỳ nghỉ này dần mất đi ý nghĩa ban đầu.
Chị Ngọc Châu có hai con đang sắp lên lớp 3 và 6, muốn cho con mình vừa được học thêm tiếng Anh, vừa được học bơi hay tham gia các hoạt động ngoại khóa. Tuy nhiên, việc sắp xếp thời gian không dễ và “ngốn” của gia đình không ít tiền bạc. Chị chia sẻ: “Đến hè, cả nhà còn bận rộn hơn vì tôi và ông xã phải chia thời gian để đưa đón các con đến những khoá học hè và những điểm vui chơi khác nhau”. Đây cũng là tâm sự chung của rất nhiều phụ huynh mỗi khi con em họ chuẩn bị kết thúc năm học.
Kết hợp các hoạt động ngoại khóa thú vị trong bài học Tiếng Anh là một lựa chọn cho các bé trong kỳ nghỉ hè.
Các giáo viên cho biết nếu cả quãng thời gian hè không động đến sách vở, trẻ dễ dàng “trả lại” hết kiến thức cho thầy cô và bắt đầu năm học mới với nhiều khó khăn. Vì thế, bố mẹ có thể cho con mình học tập nhẹ nhàng kết hợp vui chơi suốt quãng thời gian này. Những áp lực về thành tích, kiến thức là không cần thiết, điều quan trọng là giúp các con có quãng thời gian lý thú và bổ ích và được trải nghiệm bản thân, khám phá sở trường.
Những lớp tiếng Anh kèm nhiều hoạt động ngoại khóa là một lựa chọn phù hợp khi trẻ vẫn được ra ngoài vui chơi với nhiều bạn bè, tranh thủ trau dồi ngoại ngữ thay vì phải suốt ngày ở nhà hoặc liên tục tới lớp học thêm. Hơn nữa, một môi trường học tập, giải trí cân bằng giúp não bộ của trẻ được phát triển tốt, từ đó gia tăng hiệu quả ghi nhớ.
Trường Tiếng Anh và kỹ năng Ozland Đà Nẵng – Vùng đất thần kỳ – Nơi hạnh phúc nảy mầm – Trẻ vươn mình phát triển.
Bé Anna – học viên nhí của Ozland Đà Nẵng chia sẻ: “Con đi học rất là vui nè, được tham gia rất nhiều hoạt động tiếng Anh vui nhộn, con học được rất nhiều từ thú vị luôn. Con học cô Angela rất dễ hiểu, cô rất vui tính và thân thiện.”
Chị Anh Thư mẹ của bé Anna cũng cho biết: “Mình đăng kí cho hai mẹ con đi học, ban đầu mình cũng sợ chưa biết gì vô lớp giảng viên nước ngoài không hiểu, nhưng cô Esther dạy rất hay, nghe đã tai lắm. Giờ mình đã bắt đầu trả lời được những câu đơn giản dị mới tham gia lớp được 3 tuần. Cảm thấy rất vui và hài lòng với khóa học và đội ngũ nhân viên.”
Ozland Đà Nẵng luôn mong muốn mang đến cho các học viên môi trường học thoải mái và chất lượng, thế nên cả bé và bố mẹ đều hài lòng Ozland!
Và từ bây giờ tới hết ngày 05/05/2019, trường có chương trình MỘT TUẦN HỌC TIẾNG ANH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng OZLAND Đà Nẵng cho các bé.
Link đăng ký tại đây ạ:
Thời gian đăng ký: đến hết ngày 05/05/2019.
Thời gian học: từ 02/05/2019 đến 12/05/2019.
———————-
Trường Tiếng Anh Và Kỹ Năng Ozland
➡Cơ sở 1: 717/7 Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng – 0898 086 399
➡Cơ sở 2: 2/72 Hoàng Sỹ Khải, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng – 0236 3708 399
➡Cơ sở 3: 07 Đào Nguyên Phổ, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng – 0986 646 358

Danh mục: Đổi mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *