1. Giai đoạn nền tảng (lứa tuổi 4-8 tuổi): Lứa tuổi lý tưởng để bắt đầu học tiếng Anh – Giai đoạn làm đất và ươm mầm

Mỗi khóa học kéo dài 12 tuần, mỗi tuần hai buổi (90 phút/buổi) học với giáo viên nước ngoài nhiệt tình và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ.

  • Nội dung: Giai đoạn này là giai đoạn xây đắp nền móng cho các bạn nhỏ, giúp các bạn có những nhận biết đầu tiên về ngoại ngữ, hỗ trợ cho các bạn về từ vựng và các khái niệm cơ bản như màu sắc, hình dạng, số, đồ vật, động vật, cây cỏ…và các câu giao tiếp căn bản. Đặc biệt, chú trọng xây đắp phát âm và ngữ điệu theo cách nói của người Mỹ, giúp các bé nghe chuẩn, phát âm chuẩn từ và câu giao tiếp.
  • Phương pháp: Ở lứa tuổi này, các bé có rất nhiều năng lượng, khả năng lặp lại tốt, tuy nhiên có một chút xao nhãng, nên phương pháp sẽ hướng đến sự vận động thông qua trò chơi tiếng Anh, bài hát, và các hoạt động vui nhộn để tăng sự tập trung gián tiếp “học mà chơi”, giúp các bé giải phóng năng lượng tự nhiên, từ đó mà tăng khả năng ghi nhớ và vận dụng lên đến 300% so với cách học thông thường. Giúp các bé hòa nhập ngay với môi trường lớp học và giảng viên nước ngoài ngay từ những ngày đầu tiếp xúc.

Ươm mầm Tiếng Anh tiềm thức, một phương pháp mới giúp các bé khơi gợi óc tưởng tượng và dễ dàng thẩm thấu ngôn ngữ.

 

2. Giai đoạn phát triển (lứa tuổi 9 – 13 tuổi): Lứa tuổi đầy năng lượng và khả năng tiếp thu nhanh – Giai đoạn vun đắp và tưới tắm cho cây phát triển

Mỗi khóa học kéo dài 12 tuần, mỗi tuần hai buổi (90 phút/buổi) học với giáo viên nước ngoài nhiệt tình và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho thiếu nhi.

  • Nội dung: Giai đoạn này sẽ giúp trau dồi từ vựng, cụm từ, các mẫu câu, hội thoại, ngữ pháp, kỹ năng đọc và viết cơ bản. Phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin ưu tiên chiếm 70% thời gian tại lớp. Giai đoạn này hướng tới phát triển sự phát triển toàn diện cho bạn nhỏ, các kỹ năng được phát triển đều đặn như một cái cây phát triển cả về thân, cành, lá và ngọn.
  • Phương pháp: lứa tuổi này các bạn có khả năng tiếp thu rất nhanh, tuy nhiên sẽ có một chút rụt rè, nên sẽ hướng đến các hoạt động theo nhó, theo cặp và các trò chơi tiếng Anh. Giúp các bạn quen với việc giao tiếp với cộng đồng nhỏ là group lớp học, học sinh sẽ được thực hành tiếng Anh với giáo viên và với nhau tại lớp, qua đó phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin một cách tự nhiên.

Phát triển tiếng Anh tiềm thức, giúp các bạn vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học trong các tình huống thông qua các tưởng tượng và sáng tạo kỳ thú.

 

3. Giai đoạn hoàn thiện (lứa tuổi 14-17 tuổi): Lứa tuổi phát triển đều các kỹ năng và hoàn thiện khả năng tiếng Anh chắc chắn: Giai đoạn ra hoa đơm quả và gặt hái

Mỗi khóa học kéo dài 16 tuần, mỗi tuần hai buổi (90 phút/buổi) học với giáo viên nước ngoài nhiệt tình và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho thiếu nhi.

  • Nội dung: giai đoạn này sẽ tập trung vào nâng cao vốn từ vựng, mẫu câu, kiến thức ngữ pháp và phát triển đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và khả năng trình bày trước đám đông, chia sẻ quan điểm, hiểu biết bằng tiếng Anh. Giai đoạn này sẽ giúp các bạn giao tiếp và xử lý tiếng Anh trôi chảy như ngôn ngữ thứ hai.

Những học sinh đã học qua các chương trình ở độ tuổi 4-8 và 9-13 sẽ dễ dàng phát triển nhanh và đều các kỹ năng cần thiết nếu muốn du học nước ngoài.

  • Phương pháp: Giai đoạn này sẽ có những thử thách nhóm và thử thách độc lập giúp các bạn phát triển những tố chất từ bên trong và mang bản sắc cá nhân. Phương pháp dạy khơi gợi giúp các bạn phát huy tối đa tính sáng tạo và xử lý tình huống giao tiếp, từ đó mà chủ động và độc lập hơn, tự tin hơn khi bước ra thế giới bên ngoài.