Chúng tôi là thành viên của ozland – một trung tâm ngôn ngữ mới tại Đà Nẵng. Người sáng lập của chúng tôi và các thành viên trong đội của chúng tôi là một loại nerdy và một chút điên rồ về ngôn ngữ. Sau một thời gian dài và khó khăn tự kiểm tra các kỹ năng ngôn ngữ Việt Nam của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định cung cấp các bài học việt nam miễn phí cho bất cứ ai muốn học (đúng, tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ thật khó khăn mà ngay cả những loa tự nhiên đôi khi tự hỏi nếu họ thực sự biết ngôn ngữ) – Không.


Bài học tiếng Việt đầu tiên của chúng tôi sau kỳ nghỉ lễ tết sẽ bắt đầu vào thứ sáu, ngày 15 tháng 15 từ 6 h đến 7 h tại 717/7 đường ngo quyen, con trai tra, Đà Nẵng. Nếu bạn chưa biết người Việt Nam nào, chúng tôi sẽ đưa bạn qua những điều cơ bản nhất. Nếu bạn đã nói được một số người Việt Nam, hãy đi chat với chúng tôi!
Bây giờ, không có gì trong cuộc sống thực sự là MIỄN PHÍ. Chúng tôi mong ông dạy cho chúng tôi vài từ trong ngôn ngữ của riêng ông. Chỉ vài lời thôi. Hoặc gửi cho chúng tôi một số bài hát hay từ quốc gia của bạn hoặc một số đề xuất phim. Vẫn là một thỏa thuận tốt, phải không?
Chúng tôi rất mong được gặp lại bạn và có rất nhiều niềm vui với những toner Việt Nam không thể nào!
Liên kết đăng ký: https://goo.gl/forms/VM0aJ2U2lWk4wqfV2
Nếu bạn có thêm câu hỏi, cảm thấy miễn phí để liên hệ với ms. Chau
Điện thoại: 0961 749 369 mail: cha@middlebury.edu


1 Comment

admin · Tháng Hai 21, 2019 at 9:34 sáng

aloo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *