Cách đây không lâu, một trong những Founder của Ozland có tham dự một buổi tọa đàm về Đổi mới của một Khoa tại Trường đại học, khi đó có một chủ đề rất hay: Triết lý Giáo dục của Trường là gì?

Trở về với Ozland, chúng tôi cũng đặt ra cho mình câu hỏi như vậy, ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng trường. Bởi vì, Giáo dục là sự nghiệp trăm năm, muốn phồn thịnh dài lâu, muốn xây dựng được thế hệ mới ắt phải là chặng đường dài, tầm nhìn xa rộng; giống như rất nhiều các Quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Phần Lan, Nhật Bản, Singapore hay Hàn Quốc…

Và Ozland chọn Sứ mệnh xây dựng Vùng đất Hạnh phúc, nơi mọi bạn nhỏ được trao niềm tin, được hỗ trợ và thỏa sức sáng tạo. Triết lý giáo dục của Ozland rất đơn giản: Những bạn nhỏ được gieo mầm hạnh phúc, sẽ trở thành những đứa trẻ hạnh phúc, và chính sự hạnh phúc từ nội tại ấy trở thành sức mạnh để các con lan tỏa ra bên ngoài, giúp các con trưởng thành vượt qua mọi gian khó trong lạc quan; không ngần ngại giúp đỡ người khác, và góp sức mình trong sự nghiệp xây dựng Việt Nam phồn thịnh. Khi các con hạnh phúc, các con sẽ hồn nhiên thoải mái tiếp xúc với Thế Giới bên ngoài, sẽ mạnh mẽ cất bước chân đi đến mọi miền thế giới với một phong thái tự tin.

Để xây dựng một Vùng đất hạnh phúc, Ozland cần lắm sự hỗ trợ từ ba mẹ, hãy cùng Ozland trao cho các con niềm tin, lấy nụ cười con trẻ làm mục đích cả một đời phấn đấu.

#ozlandschool
ozlandschool.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *